x
Tư vấn 24/7: 0828799999
Địa chỉ: 118 Hòe Thị, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cách tẩy chữ in trên túi vải

- Tác dụng của túi vải canvas
Cách tẩy chữ in trên túi vải
Cách tẩy chữ in trên túi vải có thể thực hiện bằng cách sử dụng chất tẩy sáng, áp dụng lên khu vực có chữ in và lau đi sau một khoảng thời gian. Cần kiên nhẫn và nhẹ nhàng để không gây hư hại đến chất liệu của túi vải.

Cách tẩy chữ in trên túi vải bằng acetone
#10+ Cách Tẩy Hình In Trên Áo Đơn Giản Trong 5 Phút | Cleanipedia
#10+ Cách Tẩy Hình In Trên Áo Đơn Giản Trong 5 Phút | Cleanipedia
Trên thị trường hiện nay, túi vải không dệt đang ngày càng phổ biến trong việc quảng cáo hay trong các sự kiện. Tuy nhiên, sau khi sử dụng một thời gian, chữ in trên túi có thể bị phai mờ hoặc bong tróc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách tẩy chữ in trên túi vải bằng acetone - một phương pháp đơn giản và hiệu quả.1. Chuẩn bị các vật dụngĐể tẩy chữ in trên túi vải bằng acetone, bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau:
 • Acetone: Mua tại cửa hàng hóa chất hoặc hiệu thuốc.

 • Q-tip hoặc bông tẩy trang: Dùng để thoa acetone lên chữ in.

 • Túi vải cần tẩy chữ in: Chọn loại túi vải không dệt có chữ in cần tẩy.

 • Giấy hoặc khăn vải sạch: Dùng để lau tẩy chữ in sau khi đã tẩy.2. Áp dụng acetone lên chữ inBước đầu tiên là thoa acetone lên chữ in trên túi vải. Để làm điều này, bạn cần làm như sau:
 1. Đặt túi vải lên bề mặt phẳng và đảm bảo chữ in nằm phía trên.

 2. Đến một điểm bất kỳ trên chữ in, thấm acetone vào q-tip hoặc bông tẩy trang.

 3. Áp dụng acetone vào chữ in bằng cách nhẹ nhàng lau qua đều.

 4. Lặp lại quá trình trên cho tất cả chữ in trên túi.3. Làm sạch túi sau khi tẩy chữ inSau khi đã áp dụng acetone lên chữ in, bạn cần làm sạch túi để loại bỏ chất tẩy và chữ in đã bong ra. Cách làm như sau:
 • Dùng một khăn vải sạch hoặc giấy buộc chặt thành gói nhỏ.

 • La khăn vải hoặc giấy lên chỗ đã tẩy chữ in và áp lực nhẹ để thấm hết chất tẩy và chữ in.

 • Lặp lại quá trình cho đến khi túi vải được làm sạch hoàn toàn.

 • Để túi vải khô hoàn toàn trước khi sử dụng lại.Cách tẩy chữ in trên túi vải bằng nước oxy già
Xem ngay: Điểm qua 10+ cách tẩy vết mực trên hộp bút hay nhất đừng bỏ lỡ
Xem ngay: Điểm qua 10+ cách tẩy vết mực trên hộp bút hay nhất đừng bỏ lỡ
Nước oxy già cũng là một trong các phương pháp tẩy chữ in trên túi vải hiệu quả mà bạn có thể thử. Dưới đây là cách thực hiện:1. Chuẩn bị các vật dụngBạn cần chuẩn bị những vật liệu sau:
 • Nước oxy già: Mua tại cửa hàng hoá chất.

 • Bát hoặc chậu: Dùng để ngâm túi vải.

 • Tay áo hoặc găng tay nhựa: Để bảo vệ tay khi tiếp xúc với nước oxy già.

 • Túi vải cần tẩy chữ in: Chọn túi vải không dệt có chữ in cần tẩy.

 • Khăn vải hoặc bàn chải mềm: Dùng để tẩy chữ in.2. Ngâm túi vải trong nước oxy giàBước tiếp theo là ngâm túi vải trong nước oxy già để chữ in bị tẩy. Thực hiện như sau:
 1. Đổ nước oxy già vào bát hoặc chậu đủ để ngâm túi vải.

 2. Đặt túi vải vào nước oxy già và nhẹ nhàng nhúng ướt toàn bộ túi.

 3. Đợi từ 10 đến 15 phút để chất tẩy trong nước oxy già phản ứng với chữ in.3. Tẩy chữ in trên túi vảiSau khi ngâm túi vải trong nước oxy già, chữ in sẽ bị phai đi một cách tự nhiên. Tiếp theo:
 • Dùng khăn vải hoặc bàn chải mềm để nhẹ nhàng tẩy chữ in.

 • Di chuyển khăn vải hoặc bàn chải trên chữ in theo hướng này sang hướng khác để tẩy đều mọi vùng.

 • Lặp lại quá trình tẩy cho đến khi chữ in biến mất hoàn toàn.Cách tẩy chữ in trên túi vải bằng viện trợ spa
16 loại vết bẩn trên áo dài hay bị nhất và cách tẩy xóa chúng hiệu quả ...
16 loại vết bẩn trên áo dài hay bị nhất và cách tẩy xóa chúng hiệu quả ...
Nếu bạn không muốn sử dụng các phương pháp tẩy bằng hóa chất như acetone hay nước oxy già, viện trợ spa cũng là một lựa chọn an toàn để tẩy chữ in trên túi vải. Cách thực hiện như sau:1. Gọi đến viện trợ spaLiên hệ với một viện trợ spa chuyên tẩy chữ in trên túi vải và hẹn lịch hẹn điều trị. Đảm bảo bạn chọn một địa chỉ uy tín và có kinh nghiệm với việc tẩy chữ in trên túi vải.2. Mang túi vải tới viện trợ spaMang túi vải cần tẩy chữ in đến viện trợ spa theo lịch hẹn đã đặt. Gặp nhân viên tại viện trợ để trao đổi và đưa ra yêu cầu về việc tẩy chữ in.3. Thực hiện điều trịNhân viên tại viện trợ spa sẽ tiến hành tẩy chữ in trên túi vải bằng các phương pháp chuyên nghiệp và sử dụng các chất tẩy an toàn. Bạn chỉ cần ngồi chờ và đảm bảo tuân thủ hướng dẫn của nhân viên.4. Kiểm tra kết quảSau khi điều trị hoàn thành, nhân viên viện trợ sẽ kiểm tra kết quả và đảm bảo chữ in đã bị tẩy hoàn toàn. Nếu bạn không hài lòng với kết quả, hãy báo cho nhân viên để được giải quyết.Trên đây là ba phương pháp tẩy chữ in trên túi vải mà bạn có thể áp dụng. Hãy chọn phương pháp phù hợp với túi vải và tiện ích riêng của bạn để đạt được kết quả tốt nhất.Kết luậnCách tẩy chữ in trên túi vải có thể được thực hiện theo một số phương pháp khác nhau. Dựa vào nguyên liệu của túi vải và loại mực của chữ in, chúng ta có thể sử dụng các thành phần khác nhau như xà phòng, giấm, rượu tái sinh, gel tẩy và giấy nhám để tẩy chữ in. Đối với các túi vải có chữ in nổi, có thể sử dụng dao hoặc bàn chải cứng để chà nhẹ và tẩy chữ in.Nhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0.02753 sec| 855.18 kb